Casiohcm Quận 12 chính thức đi vào hoạt động!

Casiohcm Quận 12 chính thức đi vào hoạt động!

Chi nhánh Casiohcm Quận 12 có mặt tại địa chỉ: B6 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Sau sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng người tiêu dùng với ba chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, Casiohcm quyết định mở rộng hệ thống của mình để mang đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng của mình.

Chi nhánh thứ tư sẽ tiếp tục mang đến sự đa dạng về sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng của Casio gồm Casio General, Edifice, G-Shock, Baby-G.

Với việc mở chi nhánh mới, Casiohcm Quận 12 cam kết tiếp tục mang đến cho khách hàng “Giá tốt nhất – Cho trải nghiệm tuyệt vời nhất”. Chính sách bảo hành như bảo hành tận nhà, thay pin miễn phí trọn đời và chính sách đổi trả linh hoạt cũng sẽ tiếp tục được áp dụng tại chi nhánh mới này.

Hãy cùng chào đón và khám phá chi nhánh mới của Casiohcm tại B6 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với các sản phẩm từ Casio.

Casiohcm-quan-12-4

Casiohcm quận 12 Một môi trường làm việc năng động

Ngoài cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thì với tinh thần trẻ trung và sự sáng tạo, mong muốn đóng góp môt số điều tích cực cho xã hôi,  Casiohcm liên tục khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ các bạn phát triển kỹ năng và kinh nghiệm.

Việc làm việc tại Casiohcm không chỉ là cơ hội kiếm thu nhập mà còn là nơi để sinh viên học hỏi, thử thách và phát triển bản thân trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Sự năng động, linh hoạt và khuyến khích sáng tạo tại đây giúp họ học hỏi từ công việc thực tế và xây dựng nền tảng cho sự nghiệp sau này.

Đó cũng chính là lí do Casiohcm sẽ ngày càng mở rộng hệ thống để tiếp cận phục vụ nhiều khách hàng hơn.Hỗ trợ tốt hơn, nhiều hơn cho các bạn sinh viên.