Casiohcm được thành lập và phát triển như thế nào

Mọi thứ bắt đầu của Hcmwatch.vn đúng bằng số vốn 15 triệu đồng trong một căn chung cư nhỏ vào những tháng đầu của năm 2021. Trải qua hơn 2 năm phát triển, hiện tại Casiohcm.vn đã có 3 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội.
Hiện tại, Casiohcm.vn chính là đại lý ủy quyền của thương hiệu Casio, Edifice, Gshock, Baby-G, và sắp tới sẽ là Orient và Citizen.

 

Giá trị Casiohcm hướng đến

Với kim chỉ nam:’’Giá tốt nhất – Cho trải nghiệm tuyệt vời nhất’’, Casiohcm.vn với sự tử tế tận tâm luôn cố gắng nâng cấp cơ sở, dịch vụ hỗ trợ, trải nghiệm khách hàng ngày càng trọn vẹn hơn.

Những điều nhỏ gián tiếp Casiohcm muốn tác động

Đơn giản – rõ ràng – minh bạch chính là lí do để có một Hcmwatch.vn rõ ràng công khai trong mọi khâu ở mọi kênh phân phối đến khách hàng. Từ giá cả, qui trình đóng gói, hành trình đơn hàng, nhận hàng, xem hàng đổi trả,… mọi thứ đều được công khai với Khách hàng, nhằm gián tiếp tạo nên một môi trường mua bán hàng online minh bạch hơn tại chính thị trường Việt Nam.
Với môi trường làm việc, từ một nhân sự năm 2021, hiện tại Hcmwatch.vn đã có 10 nhân sự hỗ trợ vận hành. Một tinh thần khởi nghiệp, một sự tử tế với khách hàng, một sự rõ ràng với đối tác, qua từng hành động nhỏ nhất mỗi nhân sự góp phần lan tỏa sự tử tế, văn minh trực tiếp vào văn hóa Hcmwatch.vn, qua đó đóng góp một phần nhỏ vào sự văn minh, tử tế đến cuộc sống.

Những điều nhỏ nhoi Casiohcm muốn gửi gắm

Hcmwatch.vn biết hành trình nâng cấp trải nghiệm khách hàng một cách trọn vẹn nhất sẽ không dễ dàng. Bên cạnh đó, Hcmwatch.vn tin với sự tận tâm của Team cũng như những góp ý chân thành của khách hàng, Hcmwatch.vn sẽ ngày càng hoàn thiện trong mọi khâu.
Không phải là một hệ thống gì đó quá lớn lao, Hcmwatcn.vn cam kết dù hình thành từ những gì nhỏ nhất, dù chỉ với một khách hàng, Hcmwatch.vn vẫn sẽ cố gắng từng ngày từng ngày xây dựng đội ngũ hệ thống, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời trọn vẹn nhất ‑ tiếp nối những văn hóa phục vụ khách hàng tuyệt vời mà các doanh nghiệp lớn MWG, The Coffee House… đã tạo dựng.
Mặt khác, Hcmwatch.vn biết trong hành trình xây dựng, đâu đó sẽ không tránh khỏi sai sót từ một số khâu vận hành, nên với tất cả sự chân thành, Hcmwatch.vn luôn mong muốn sự góp ý của cả nhà khi có một trải nghiệm nào đó không hài lòng. Hcmwatch.vn sẽ khắc phục và cải thiện trọn vẹn hơn.Cảm ơn mọi người đã đồng hành!

Hệ thống cửa hàng và kênh phân phối

 

Với cửa hàng Offline:

Chi nhánh Caisohcm Hà Nội: Số 3 Nguyễn Hy Quang, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội Link Google Maps:

 

Chi nhánh Caisohcm Đà Nẵng:  94 Nại Nam, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Link Google Maps: 

 

Chi nhánh Casiohcm HCM : 40/19B Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, TP. HCM Link Google Maps

:     

 

Chi nhánh Casiohcm HCM : Mặt sau 1093 Nguyễn Ảnh Thủ (B6 Nguyễn Ảnh Thủ) , P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM Link Google Maps:

Chính sách bảo hành tại Casiohcm